Cô gái phim thường:Zenkai Girl

Cô gái phim thường:Zenkai Girl

Zenkai Girl là một Drama đầy ấp tiếng cười, vô cùng ý nghĩa cùng nhiều cảm xúc động lại sau mỗi tập phim. 
Ngoài những tình tiết vui nhộn và lãng mạn của tình yêu được nói tới trong phim, các bạn còn có thể cảm nhận được cuộc sống tấp nập, bận rộn nhưng đầy màu sắc, văn hóa độc đáo của đất nước hoa anh đào Nhật Bản.

Tóm tắt nội dung

 Câu chuyện xoay quanh Ayukawa Wakaba, một cô gái trẻ giỏi giang, đầy tham vọng với mong ước đạt được những thành tích cao nhất trong giới luật sư quốc tế hàng đầu và hi vọng gặp được một chàng trai tài giỏi, giàu có và thành công để giúp cô hoàn thành được tất cả ước mơ của mình. Tuy nhiên, cô lại được giao cho công việc bảo mẫu, cô phải chăm sóc đứa con gái 5 tuổi của bà sếp khó tính Shoko Sakurakawa. Vì sự nghiệp của mình, Ayukawa Wakaba đã phải miễn cưỡng chăm sóc đứa bé trong khi cô không hề thích trẻ con cũng chẳng biết gì về việc chăm nom trẻ con. 

Nhân vật nữ chính trong phim

Một ngày nọ, khi cô đến trường tiểu học đón Hinata, cô gặp một chàng trai tên Yamada Sota. Sota là một chàng trai không có học vấn cao, giàu có hay mục tiêu cho tương lai, là loại người mà Wakaba hoàn toàn không thể chịu đựng được, trái ngược hoàn toàn với hình mẫu lý tưởng của cô. Một lần nữa, trái với ý muốn của cô, cô phải chăm sóc Hinata và vài đứa trẻ khác cùng với Sota. 

Mặc dù kiệt sức với tất cả những việc lần đầu tiên phải làm khi chăn sóc trẻ con, Trải qua nhiều sự việc, cùng nhau trông nom những đứa trẻ, bỏ qua những khó khăn mệt nhọc trong công việc bảo mẫu, Ayukawa dần dần nhận ra điều gì mới thực sự là quan trọng đối với cô. Có thể chính bạn cũng sẽ nhận ra được điều gì đó mới thực sự quan trọng đối với mình sau bộ phim khó quên này.

Dàn diễn viên ăn khách

Bộ Drama cực kì ăn khách tại Nhật Bản với sự góp mặt của dàn diễn viên siêu hấp dẫn đến từ xứ sở mặt trời mọc: Yui Aragaki, Hiroko Yakushimaru, Misako Renbutsu, Hiroyuki Hirayama… Ngoài ra, chúng ta sẽ được gặp lại Ryo Nishikido, chàng diễn viên trẻ, điển trai của bộ Drama nổi tiếng 1 Lít Nước Mắt. 

Một vài hình ảnh trong phim

Link xem online

http://thiatv.com/phim/co-gai-phi-thuong/49

Trả lời