Thám tử lừng danh Conan 3:Ảo thuật gia cuối cùng của thế kỷ.

Thám tử lừng danh Conan 3:Ảo thuật gia cuối cùng của thế kỷ.

Thám tử lừng danh Conan: Phù thủy cuối cùng của thế kỷ (名探偵コナン 世紀末の魔術師 Meitantei Conan Seikimatsu no Majutsushi) là bộ phim hoạt hình chính thứ ba của bộ truyện tranh Thám tử lừng danh Conan được ra mắt tại Nhật Bản năm 1999, với thám tử chính là Shinichi Kudo. Nó cũng được chuyển thể thành truyện tranh

Tóm tắt nột dung:

Siêu đạo chích Kid gửi thư cảnh báo cho cảnh sát về vụ trộm tiếp theo của hắn:  Imperial Easter Egg là món đồ nghệ thuật mà sa hoàng Nga đặt nghệ nhân Faberge tạo ra để làm quà tặng cho hoàng hậu nhân lễ phục sinh. Chính sự kiện này đã kéo theo rất nhiều nhân vật tham gia, một lần nữa Conan và Kid đối đầu nhau, cùng với Heiji Hattori thì Conan có thể giải mã những mật mã của Kid và bảo vệ bảo vật này chăng? Trong quá trình truy đuổi của cảnh sát, một kẻ lạ mặt đã ra tay với Kid, liệu Kid có thực sự chết không? Những bí ẩn gì đằng sau báu vật này..

Movie đầu tiên Kid được ra mắt tất nhiên sẽ hấp dẫn hơn nhiều rồi. Ở Movie này, những thông tin về Qủa trứng Phục sinh hay thành viên Hoàng gia Nga và những nhân vật có thật trong lịch sử là một trong những điểm sáng thú vị xuyên suốt cả mạch phim. Cứ ngỡ cả bộ phim sẽ là màn đấu trí chỉ riêng Conan và Kid như trên trang truyện thì chắc sẽ không mang kịch tính khi nhân vật phản diện gây hại cho Kid xuất hiện thì tình tiết mới đây lên cao hơn.

Một vài hình ảnh trong phim

Link xem online

http://thiatv.com/phim/tham-tu-lung-danh-Conan-3/45

Phim anime nhạc phụ đề song ngữ Việt-Nhật

http://thiatv.com/

Trả lời