Điều vô giá (Priceless)

Điều vô giá (Priceless)

Một bộ phim với sự góp mặt của tài tử nổi tiếng nhất nhật bản Kimura Takyuya,đã đạt được nhiều giải thưởng lớn trong năm như bộ phim suất sắc nhất, nam diễn viên xuất sắc nhất,hứa hẹn xem xong sẽ làm cho mọi người cảm thấy mê ngay liền…

Tóm tắt nội dung :

Kindaichi Fumio là một người làm công ăn lương bình thường, được các đồng nghiệp yêu quý và đáng tin cậy đối với khả năng bảo vệ cấp dưới của anh ấy. Tuy nhiên, một ngày,mọi chuyện lại quay ngoắt 180 độ và cuộc sống của anh trở nên hoàn toàn lộn ngược.  Nhận được sự chú ý từ cấp trên, nhưng anh lại bị gán cho một tội mà anh không hề biết và buộc phải rời bỏ nơi làm việc. Thậm chí sau đó, anh còn bị đả kích với hàng loạt những bất ngờ khác xảy đến và trong một ngày, anh đã mất hết nhà cửa, tài sản, điện thoại, và không 1 xu dính túi.

Hết cách, anh ta đi đến một công viên, nơi anh ta đã gặp được 2 đứa trẻ và học được từ chúng cách để tồn tại mặc dù không có đồng nào trong túi. Bằng cách đó anh ta đã dần vượt qua được cơn khủng hoảng và khám phá ra những điều thực sự quan trọng và vô giá trong cuộc sống này. Điểm tốt ở anh chính là tính cách vô tư không hề thay đổi.và xuôi theo những người anh gặp, người yêu thương và ủng hộ anh ấy, không phải bằng cách đau thương hay phán xét người khác.

Sự oán giận và cay đắng không thể trở thành động lực cho anh, nhưng chính tình yêu và sự giúp đỡ của những người anh gặp đã khiến anh tiếp tục tiến lên phía trước. Nikaido Aya (Karina) làm việc tại bộ phận tài khoản trong cùng công ty với Kindaichi, 1 cô gái không tạo được sự chú ý của mọi người nhưng luôn thực hiện công việc rất xuất sắc. Những sự cố liên quan đến Kindaichi cũng thúc đẩy cho 1 bước ngoặt lớn đối với Aya. Trái tim cứng nhắc của cô gái cũng dần thay đổi nhờ những lần chạm trán giữa họ.

Mặc dù đã mất đi tất cả tài sản của mình, Kindaichi tiếp tục tiến về phía trước, tạo cảm hứng cho ông chủ cũ của mình, Moai Kengo, và đồng nghiệp bảo thủp, Nikaido Aya, kết quả là tạo ra một bước ngoặt lớn đối với mỗi người. Thứ gì mà tiền không thể mua? Điều quý giá nhất trong cuộc sống là gì? Một người đàn ông kể câu chuyện về việc tìm kiếm một cái gì đó “vô giá” trong cuộc sống, thông qua những thay đổi không thể đoán trước và những tình tiết bất ngờ với những tình huống hài hước nhẹ nhàng.

Một vài hình ảnh trong phim:

Link xem online :

http://thiatv.com/phim/dieu-vo-gia/51

Trả lời