Bác sỹ bí ẩn phần 2:Doctor X 2

Bác sỹ bí ẩn phần 2:Doctor X 2

Không thích bè phái, không thích quyền lực, không thích quyền lực. Với một chứng chỉ chuyên gia y tế cùng những kỹ năng chuyên nghiệp tự mài dũa, đó là những vũ khí duy nhất của cô bác sĩ bí ẩn, người chưa từng thất bại trong các ca phẫu thuật của mình, một mình cô ấy đơn độc chống lại cả một hệ thống y tế hiện đại đang đi xuống ở một quốc gia phát triển thịnh vượng…”

Bác sỹ bí ẩn doctor X

Tóm tắt nội dung:

Daimon Michiko (Yonekura Ryoko), 36 tuổi – một bác sĩ phẫu thuật hành nghề tự do và vô cùng gợi cảm. Cô không theo khoa y của bệnh viện trường đại học mà chuyển đến làm ở nhiều bệnh viện khác nhau. Michiko quan tâm đến giờ giấc làm việc một cách nghiêm chỉnh, không chấp nhận những điều vặt vãnh ở nơi mà giấy phép hành nghề là thứ cần thiết. Thậm chí, cô cũng chẳng thèm đoái hoài, quan tâm đến những cuộc đấu tranh giành quyền lực thường thấy ở các bệnh viện. Cuộc sống riêng tư và kinh nghiệm làm việc của cô bị một tấm màn bí ẩn che phủ. Dù luôn lấy phí cao hơn hẳn, nhưng cô ấy thực sự là một bác sĩ lão luyện với một tài năng thiên bẩm.Cô không quan tâm công sức của mình bị cướp thế nào, miẽn là bệnh nhân khỏi bệnh. Nếu chỉ nói đến đây, mọi người sẽ nghĩ tạo hình nhân vật này có phần khô cứng nhưng một số phân cảnh SỰ DỊU DÀNG cũng được lộ ra tạo nên chiều sâu cho nhân vật. Có nhiều tin đồn không hay cho rằng cô rời bỏ giới y khoa là do vấn đề tiền bạc và sơ xuất trong khi chữa bệnh. Nhưng dù sao đi nữa, không một ai biết được con người thật của cô ấy…

Bên cạnh những phân cảnh lạnh lùng, kiêu ngạo với câu nói cửa miệng ” TÔI KHÔNG BAO GIỜ THẤT BẠI ” , tưởng chừng như không có trái tim dịu dàng của một người phụ nữ nhưng ẩn bên dưới chính là sự mạnh mẽ, không bao giờ bỏ cuộc, luôn cố gắng hết sức để cứu bệnh nhân dù người bệnh là thiên thần hay ác quỷ, giàu hay nghèo, Daimon cũng hoàn thành ca mổ một cách xuất sắc. Cô không thích nói dối bệnh nhân về căn bệnh hiện tại của họ. Cô muốn họ phải đối mặt , chiến đấu với nó. Daimon biết chẳng có bệnh nhân nào muốn mình như con ngựa mù đường bị dẫn đi thật xa rồi quay lại điểm cũ. Nhưng nếu như vậy thì làm sao cô chạm đến trái tim của bệnh nhân? Bằng cách nào đó cô đã khiến bệnh nhân tin tưởng cô?

Một vài hình ảnh trong phim:

Link xem online:

http://thiatv.com/phim/bac-si-bi-an-2/47

Phim-Anime phụ đề song ngữ Việt Nhật

http://thiatv.com/

Trả lời